Vừa Đi Vừa Khóc

Vừa Đi Vừa Khóc | Vtv3 - Trọn Bộ

Đạo diễn: Vũ Ngọc Đãng

Diễn viên: Minh Hằng, lương mạnh hải, Bảo Anh ..

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: 36 tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Phim

Vừa Đi Vừa Khóc

Đôi "trai đẹp" Đông Dương (Minh Hằng) - Hải Minh (Lương Mạnh Hải) của "Vừa đi vừa khóc" vô tư chơi... xịt nước cùng nhau rất đáng yêu, vừa chạy vừa cười. Cảnh "cãi tên phim" này là khi Hải Minh (Lương Mạnh Hải) và Đông Dương (Minh Hằng) cùng nhau tưới cây trong vườn nhà Hải Minh. Với bản tính tinh nghịch, công việc tưởng nhàm chán này vào tay 2 "chàng" lập tức trở nên đầy thi vị, Trong cảnh quay Đông Dương làm nghề bốc vác tại một bến ghe nghèo, không may "anh chàng" bị sẩy chân và rớt tõm xuống dòng sông đen ngòm, đầy rác bẩn bên dưới. 

Phim  mang đến cho người xem cái nhìn mới và thiết thực hơn về cuộc sống hiện tại cải xã hội từ những ngày nghề dân giả nhất và tái hiện rõ nét những cảnh sống cơ cực của người dân nghèo . Phim hay và hấp dẫn hơn khi có sự tham gia của học trò cưng của nha là Lương Manh Hải cùng cô ca sĩ xinh đẹp Minh Hằng . Phim dai 36 tập hứa hẹn đem đến cho khán gải những giây phút giải trí hấp dẫn. Và thế là "trận chiến" với nước nổ ra, đôi "trai đẹp" rượt nhau chạy vòng vòng khắp vườn, với "vũ khí" trên tay là cái vòi nước. 

Xem phim Vừa Đi Vừa Khóc Đôi trọn bộ , phim Vừa Đi Vừa Khóc Đôi tập 1- 2 - 3- 4- 5- 6- 7- 8- 9- 10 -11 -12 -13 -14 -15 -16 -17 -18 -19 -20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30.Phim Vừa Đi Vừa Khóc Đôi Vietsub , Phim Nữ Hoàng Tháng 5 Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.( thành)