Vai Diễn Nặng Đô

Vai Diễn Nặng Đô | Full Hd

Đạo diễn: Park Joong-hoon

Diễn viên: Eom Tae-woong, Kim Min-joon, So I-hyeon

Thể loại: Phim Chiếu Rạp,Phim Hành động,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 100 phút

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Bộ phim

Vai Diễn Nặng Đô

là một bộ phim thuộc thể loại hành động gây cấn. Là bộ phim chiếu rạp do Hàn Quốc sản xuất rất được giới trẻ mong đợi. Phim do đạo diễn Park Joong-hoon trực tiếp chỉ đạo từng cảnh quay với những pha hành động vô cùng nguy hiểm. Với sự tham gia của các diễn viên Eom Tae-woong,Kim Min-joon,So I-hyeon. Phim xoay quanh một tay trộm siêu đẳng cùng với một người phụ nữ xinh đep cả hai có một mối tình đẹp suốt 10 năm. So Yi Huyn là một người phụ nữ hoàn hảo trong công việc lẫn trong tình yêu. Kể từ khi ra poster phim đã gây một sức hút kỳ lạ đến kinh ngạc.

Một thế giới ngôi sao đầy rẫy nhưng cạm bẫy. Phim đã lấy rất nhiều giấy mực của giới báo chí khi có sự xuất hiện của diễn viên Joo Won và Kim Ah Joong số lượng fan hâm mộ đông đảo đến chóng mặt. Một quan lý muốn ngôi của mình nổi tiếng thì bất chấp mọi thủ đoạn để cho ngôi sao của mình nổi tiếng. Và biết muốn được thành công thì họ phải phải vượt qua biết bao nhiêu là cạm bẫy, những âm mưu thủ đoạn của đối thủ. Với những pha hành động nguy hiểm chắc hẳn sẽ tạo cho quý khán giả một sự thú vị khi xem phim. Liệu việc họ có nổi tiếng hay không? Mời quý vị cùng xem phim.

Xem phim Vai Diễn Nặng Đô trọn bộ , phim Vai Diễn Nặng Đô tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Vai Diễn Nặng Đô Vietsub , Phim Vai Diễn Nặng Đô Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Nhân)