Trái Tim Định Mệnh

Trái Tim Định Mệnh

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Châu Á

Thời lượng:

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Phim

Trái Tim Định Mệnh

 
Chuyến đi đầu tiên mà bạn có, trên một trong những chiếc xe mới New York, bạn sẽ chi phí ít nhất là $ 10, và có thể nhiều như $ 95. Cab rides không chi phí nhiều hơn thế , và bạn có thể phù hợp với bốn người trong một chiếc taxi . Người đi xe đạp đô thị có kinh nghiệm như tôi chắc chắn sẽ ho ra $ 95, ngay cả khi làm tổn thương một chút, bởi vì chúng tôi biết làm thế nào thuận tiện nó có thể được có thể để có chuyến đi xe đạp một chiều ở Manhattan, đặc biệt là nếu nó sẽ mưa đó , hoặc nếu bạn không đi xe đạp trở lại trong bóng tối như thế , hoặc nếu bạn có để làm việc trên tàu điện ngầm nhưng sau đó chỉ cần đi một dặm hoặc hơn để cuộc họp ăn trưa của bạn.
Xem Phim Trái Tim Định Mệnh Nhưng lời hứa lớn trong chương trình bikeshare là nó sẽ được mọi người lên xe đạp người chưa bao giờ đạp xe trước - những người thường rất lo lắng về đi xe đạp trên đường phố ở tất cả các đô thị sầm uất . Những người sẽ muốn thử trước khi mua , và chi phí $ 10 một dùng thử một ngày thành viên là đủ cao để cung cấp cho họ một lý do tốt không phải bận tâm. Sông Đông Ferry là một ví dụ tuyệt vời về lợi ích của chi phí nhập thấp và cơ hội chương trình bikeshare của thành phố là mất tích. Khi phà được giới thiệu lại tháng Sáu năm ngoái , đó là miễn phí trong 12 ngày đầu tiên. Hành khách đổ xô và thậm chí một lần giá vé đầy đủ đá vào , nó vẫn xa phổ biến hơn các nhà quy hoạch dự kiến.
Xem Phim Trái Tim Định Mệnh Trọn bộĐiều đó nói rằng , từ quan điểm của người sử dụng có hai chi phí giá trị xem xét trước khi bạn chọn tham gia vào một trong các chương trình , và các chi phí đô la chỉ có một trong số họ. Một trong những khác là tiện lợi - và về phía trước đó , 10.000 xe đạp của New York trông như thể chúng ta sẽ được ở khắp mọi nơi bạn có thể muốn một, vì vậy miễn là bạn ở phía nam của đường 60 năm , thậm chí có một vài dock ở Queens ! Trong đó tôn trọng , nhận được trên một chiếc xe đạp là ( ngón tay vượt qua ) sẽ ở New York dễ dàng hơn nhiều so với hầu hết các thành phố khác - và tôi chắc chắn có thể thấy tiện lợi mà có thể có giá trị trả tiền cho.
Tôi không nghĩ rằng việc định giá cho những chiếc xe đạp sẽ gây ra các kế hoạch để thất bại : người dân New York được sử dụng để chi trả rất nhiều tiền cho thuận tiện. Tôi chỉ muốn có một số cách rẻ hơn của việc người dân New York để thử những điều trên. Bởi vì $ 95 là đủ tiền - gần giống như một đường chuyền quá cảnh hàng tháng khô