Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Phần 2

Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Phần 2 | Trọn Bộ

Đạo diễn: Văn Công Viễn

Diễn viên: Hot boy Kelbin Lei, Ngọc Thảo, Phương Bella

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,Phim Âm Nhạc,

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: Nhiều tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Phim

Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Phần 2

là sự tiếp nối thành công của phần một với rất nhiều bạn trẻ yêu thích, phần 2 mang tên Những Cô Nàng Bán Bánh hứa hẹn sẽ mang đến thành công rực rỡ hơn cả phần trước. Với sự tham gia của những ngôi sao trẻ tuổi teen đang được hâm mộ hiện nay khiến phim thêm phần lôi cuốn. Ở  phần hai này có nội dung xoay quanh bốn cô gái xinh đẹp với bốn cá tính khác nhau đó là cô gái trở lại từ phần một San San cùng với Lam, Pink và Sao.

Bốn cô gái cùng lần theo chỉ dẫn trong thư và cùng gặp nhau ở tiệm bánh Hoàng Tử Bé ở chung cư Ngàn Sao sau một năm với rất nhiều đổi thay, nhưng có một điều vẫn như cũ là chung cư không lúc nào yên tĩnh và ốn cô gái ấy lần lượt tạo nên những sóng gió cho nơi này. Bốn cô gái ấy trở thành những tâm điểm, những nhân tố giải quyết những vấn đề xảy ra nơi ấy và rất nhiều điều bất ngờ khác. Với những tình huống hài hước cùng với dàn diễn viên teen vô cùng năng động chắc chắn sẽ tạo cho phần hai sự thành công lớn.

Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Phần 2, phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Phần 2 , Xem phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Phần 2 trọn bộ , phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Phần 2 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Phần 2 Vietsub , Phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Phần 2 Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ!(Phong).