Thổ Địa Truyền Kỳ

Thổ Địa Truyền Kỳ | Trọn Bộ

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Lieu Tuan, Thi Vu, Tran Duc Dung, Khuu Lam Lam

Thể loại: Phim Thần Thoại,Phim Dã Sữ,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: Nhiều tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Phim

Thổ Địa Truyền Kỳ

là bộ phim truyền hình dài tập của Trung Quốc sản xuất. Phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như Đàm Diệu Văn, Lưu Đình Vũ, Mục Đình Đình, Huỳnh Thiếu Kỳ,….với sự chỉ đạo của Từ Huệ Khang, Tô Nguyên Phong. Nội dung bộ phim nói về nhân vật vô cùng quen thuộc từ người già đến trẻ nhỏ ai ai cũng đều biết, đó chính là Thổ Địa. Ở mỗi nhà theo đạo phật ai ai cũng đều thờ ông thổ địa, người giúp trừ yêu, diệt quái. Đem lại bình yên cho mọi nhà.

Ngoài ra, phim còn có sự xuất hiện của bà thổ địa. Hai người cũng có cuộc sống như người phàm. Bộ phim được chia thành nhiều phần, với nội dung của từng phần là một câu chuyện khác nhau, với những tình huống khó khăn mà con người phải đối mặt, với sự phù hộ của ông bà thổ địa làm cho những rắc rối ấy trở nên dễ dàng tháo gỡ, mang lại hạnh phúc, ấm no cho những con người có lòng lương thiện. Phim mang một giá trị giáo dục rất cao, khơi dậy lòng hướng thiện của con người.

Thổ Địa Truyền Kỳ, phim Thổ Địa Truyền Kỳ , Xem phim Thổ Địa Truyền Kỳ trọn bộ , phim Thổ Địa Truyền Kỳ tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Thổ Địa Truyền Kỳ Vietsub , Phim Thổ Địa Truyền Kỳ Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ!(Phong).