Tế Công

Tế Công | Vtv2

Đạo diễn: Lâm Thiêm Nhất

Diễn viên: Trần Hạo Dân, Dương Tuyết, Trần Tử Hàm, Hinh Tử, Lân Tư Thông, Cao Hạo, Lâm Giang Quốc…

Thể loại: Phim Hài Hước,

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Thời lượng: 60 Tập

Năm phát hành: 2011

Xem phim

Bộ phim

Tế Công

là một bộ phim truyền hình Hong Kong sản xuất. Bộ Phim Tế Công có sự tham gia của các diễn viên Trần Hạo Dân, Dương Tuyết, Trần Tử Hàm, Hinh Tử, Lân Tư Thông, Cao Hạo, Lâm Giang Quốc…Bộ phim do Lâm Thiêm Nhất làm đạo diễn với những cảnh quay thật thú vị và hấp dẫn giữa người trần và tiên giới thật thật ảo ảo, cực kỳ hấp dẫn. Bộ phim Tế Công nói về một nhân vật có thật trong lịch sử Trung Quốc. Ông ở núi Thiên Thai sau đó ông chuyển đến núi Hàng Châu cách núi Thiên Thai 300km. Tại chùa Chí Linh ông đã xuất gia tại đây lúc 18 tuổi. Ông rất có duyên với Phật pháp và ông hoàn thành các lớp Phật pháp.

Nhưng ông là một người rất đặc biệt dù là người tu hành nhưng ông thích ăn thịt và uống rượu nên mọi người thương gọi ông là Tế Điên. Tuy nhiên ông luôn làm việc thiện sẵn sang giúp người. Chính vì thế ông rất được mọi người quý mến. Nhưng ông lại là người hay mặc quần áo rách rưới và rượu be bét sống rất giản dị nên hay bị mọi người cho là Tế Điên. Với những việc làm thiện của mình nên Tế Công đã được thành phật và sau đó ông xuống trần để tiêu diệt bọn hồ ly thành tinh. Cũng chính vì thế mà ông nhiều lần bị trục xuất khỏi tiên giới vì không hiểu được việc của ông làm. Nhưng sau đó thì việc làm của ông đã thành công. Chắc hẳn không ai không biết đến hình ảnh Tế Công quần áo rách cùng với quạt mo trên tay

Xem phim Tế Công trọn bộ , phim Tế Công tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Tế Công Vietsub , Phim Tế Công Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Nhân)