Sóng Gió Nguyên Triều

Sóng Gió Nguyên Triều | Thvl2

Đạo diễn: Đang Cập Nhật

Diễn viên: Đàm Diệu Văn, Ngụy Tuấn Kiệt, Đồng Lệ Á, Vương Lực Khả…

Thể loại: Phim Kiếm Hiệp,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 31 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Bộ phim

Sóng Gió Nguyên Triều

là một bộ phim cổ trang do truyền hình Trung Quốc sản xuất. Phim nói về một thiếu nữ nhân viên của viện bảo tàng lịch sử. Trong một lần đi công tác không may cô bị một tai nạn nghiêm trọng khiến cô phải hôn mê. Trong khi hôn mê cô đã trở về với lịch sử thời nhà Đường cô trở thành một Võ Tắc Thiên lừng danh một thời. Từ Võ Tắc Thiên khi chưa lên nữ chúa cô phải vượt qua biết bao nhiêu sóng gió để trở thành một người lừng danh muôn thuở.

Bối cảnh chính trong phim là phủ tướng quân và các thê thiếp. Một người đàn ông sẽ được rất nhiều phụ nữ phục vụ có thể xem đây là địa ngục của nữ giới. Những người phụ khi đến thì dễ nhưng không hề có thể thoát ra. Nơi mà chỉ có thể bước vô mà không thể bước ra. Các thiếu nữ chỉ có thể là được duy nhất là. Tìm mọi cách để có thể sống sót trong một cung điện khép kín. Phim được đầu rất nhiều cảnh quay võ thuật cực kỳ đặc sắc. Phim với những diễn viên trẻ đẹp trong trang phục cổ trang cực kỳ cầu kỳ và không kém phần gợi cảm. Phim đang được phát sóng trên màn ảnh nhỏ của đài truyền hình Vĩnh Long THVL2. Liệu cô ấy có trở về với thế giới hiện đại hay sẽ ở mãi với thời Đường.

Xem phim Sóng Gió Nguyên Triều trọn bộ , phim Sóng Gió Nguyên Triều tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Sóng Gió Nguyên Triều Vietsub , Phim Sóng Gió Nguyên Triều Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Nhân)