Nữ Hiệp Áo Đen

Nữ Hiệp Áo Đen | Vtc9

Đạo diễn: Đang Cập Nhật

Diễn viên: Ornjira Larmwilai, Patiparn Pataweekarn, Wannarot Sontichai,

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Thái Lan

Thời lượng: 27 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Bộ phim

Nữ Hiệp Áo Đen

lại theo xu hướng gái giả trai rất được nhiều bộ phim hiện nay thực hiện. Từ đó các nữ diễn viên cũng đua nhau thể hiện vai này để xem ai là người diễn đạt hơn. Phim Nữ Hiệp Áo Đen là bộ phim của truyền hình Thái Lan với các diễn viên Ornjira Larmwilai, Patiparn Pataweekarn, Wannarot Sontichai. Phim xoay quanh cô gái Keaw làm việc cho ông chủ Thon. Ông Thon muốn lật đổ thế lực của Sorn là một người trong giới giang hồ Ban Mai Ngam. Gia đình ông Thon đã bị giết chết Keaw và một người con của ông Thon được trốn thoát.

Keaw đã được một băng cướp cứu và chỉ cách chiến đấu cũng như võ thuật để cô có thể trả thù. Cô khoác lên người chiếc áo màu đen phá hoại mọi kế hoạch phạm tội của ông Sorn. Bắt buộc cảnh sát phải vào cuộc là anh chàng cảnh sát Thummo. Để có thể bành trướng thế lực cũng như thuận lợi hơn trong công việc làm ăn ông Sorn đã cho con gái là vợ của con trai ông Leng. Nhưng con ông Sorn không thích nên đã nhờ chàng trai Young là kỳ đà cản mũi. Trong một lần lạc đạn ông Sorn đã làm mất lòng với Leng. Mọi ân oán tình thù giữa Nữ Hiệp Áo Đen và ông Sorn sẽ được giải quyết như thế nào mời quý vị cùng xem phim. 

Xem phim Nữ Hiệp Áo Đen trọn bộ , phim Nữ Hiệp Áo Đen tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Nữ Hiệp Áo Đen Vietsub , Phim Nữ Hiệp Áo Đen Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Nhân)