Người Vợ Ghen

Người Vợ Ghen | Trọn Bộ

Đạo diễn: Đang Cập Nhật

Diễn viên: Hồ Hạnh Nhi, Ngô Trác Hy, Cổ Minh Hoa, Trần Vỹ, Quách Chính Hồng

Thể loại: Phim Hài Hước,

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Bộ phim

Người Vợ Ghen

là một tác phẩm được đạo diễn giành cho diễn viên Hồ Hạnh Nhi lấy lại hình tượng sau series phim Mẹ chồng khó tính vừa qua. Phim Người Vợ Ghen do Hãng phim truyền hình TVB sản xuất sẽ được kỳ vọng khi lọt vào top những phim phim được khán giả mong đợi nhiều nhất. Phim có sự tham gia của các diễn viên Hồ Hạnh Nhi, Ngô Trác Hy, Cổ Minh Hoa, Trần Vỹ, Quách Chính Hồng. Phim là tác phẩm đo ni đóng giày cho Hồ Hạnh Nhi khi cô đóng cặp với chàng diễn viên đẹp trai Ngô Trác Hy vừa sang Việt Nam cùng với Dương Di. Sau những loạt phim gần đây Ngô Trác Hy thể hiện một phong độ rất kém sau khi có một vai thứ chính trong phim Bao la vùng trời 2 anh đã lấy lại được niềm tin từ TVB và anh đã được giao vai chính trong phim này. 

Phim xoay quanh một cặp vợ chồng Tào Thanh và Kế Chuẩn. Tào Thanh từ nhỏ phải sinh sống cùng người mẹ sống bằng nghề lừa gạt. Tào Thanh là người xinh đẹp trước khi đến với Kế Chuẩn cô đã có một đời chồng vì nghe lời mẹ nên đã lấy một thiếu gia. Nhưng cô rất hay ghen chồng sau nhiều phen trắc trỡ trong tình cảm Tào Thanh gặp Kế Chuẩn nhiều tình huống dỡ khóc dỡ cười với câp đôi này.

Xem phim Người Vợ Ghen trọn bộ , phim Người Vợ Ghen tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Người Vợ Ghen Vietsub , Phim Người Vợ Ghen Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Nhân)