Ma Lực Đồng Tiền Htvc

Ma Lực Đồng Tiền Htvc | Tron Bộ

Đạo diễn: Đang Cập Nhật

Diễn viên: Park Hae Jin, Chae Jung Ahn, Choi Chul Ho, Jo Yoon Hee,

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Bộ phim

Ma Lực Đồng Tiền Htvc

là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc dài tập. Phim có sự tham gia của các diễn viên Park Hae Jin, Chae Jung Ahn, Choi Chul Ho, Jo Yoon Hee. Với 20 tập phim đạo diễn đã cho người xem thấy được những mối quan hệ phức tạp những sự trả thù mà không hề nghĩ đến. Những ân oán tình thù được đưa đẩy từ thời này đến thời khác. Và điều không ngờ những người thân cận nhất lại là người hại cho chúng ta thân bại danh liệt. Phim xoay quanh gia đình Lee Joong Man là một chủ tịch của một tập đoàn bất động sản.

Phát hiện người tinh nhân của mình cấu kết với người thân cận nhất hảm hại ông nhằm chiếm đoạt hết tài sản mà ông có được. Họ đã thay đổi bản di chúc của ông sau khi giết chết ông nhẫn tâm hơn họ còn đổ tội cho người vợ của ông. Vì không thể được thanh minh bà đã bị tâm thần vì quá bức xúc. Cậu con trai phút chốc mất hết tất cả và cũng bị họ truy sát cũng làm cho cậu mất hết trí nhớ. Cậu được một bà trùm nuôi dưỡng và sẽ hứa giúp cậu khôi phục lại trí nhớ và sẽ đòi lại những gì mà cậu đáng có. Phim đã cho thấy sự nhân văn vế ma lực của đồng tiền vì đồng tiền mà họ có thể làm nên tất cả.

Xem phim Ma Lực Đồng Tiền trọn bộ , phim Ma Lực Đồng Tiền  tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Ma Lực Đồng Tiền Vietsub , Phim Ma Lực Đồng Tiền Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Nhân)