Lời Nguyền Hậu Cung

Lời Nguyền Hậu Cung | Trọn bộ

Đạo diễn: Đang Cập Nhật

Diễn viên: Đang Cập Nhật

Thể loại: Phim Dã Sữ,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: Đang Cập Nhật

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Phim

Lời Nguyền Hậu Cung

là bộ phim truyền hình nhiều tập do Trung Quốc sản xuất thuộc thể loại giã sữ cổ trang có nội dung nói về những cuộc tranh muôn thuở nơi hậu cung đầy sóng gió do những tranh chấp xãy ra giữa các phi tần, để giành được sự sủng ái của Hoàng Thượng thì họ bất chấp thủ đoạn để đè bẹp, vùi lấp những phi tần khác. Những phi tần cũ dùng mọi thủ đoạn để hành hạ những người mới vào cung với trái tim trong sáng, chưa từng đối mặt với những chuyện tương tự.

Với những thủ đoạn hành hạ, xem họ như nô lệ khiến cho những cô gái với trái tim con rất trong sáng phải vô cùng phẩn nộ, nhưng với những chiêu trò trước mặt Hoàng thượng, sau lưng người thì uy hiếp về gia đình khiến họ phải uất ức trong im lặng mà không làm được gì. Sau vài năm sự phẫn nộ ấy không còn kìm chế được nữa và bùng nổ với mong muốn trả thù lên đến đỉnh điểm, họ tìm cách lấy lòng hoàng thượng để nhận được sự ân sủng của người và chờ ngày trả mối thù mà họ phải chịu trong suốt thời gian dài qua.

Lời Nguyền Hậu Cung, phim Lời Nguyền Hậu Cung , Xem phim Lời Nguyền Hậu Cung trọn bộ , phim Lời Nguyền Hậu Cung tập 1 – 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 8 – 9 – 10 – 11 – 12 – 13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 – 30. Phim Lời Nguyền Hậu Cung Vietsub , Phim Lời Nguyền Hậu Cung Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ!(Phong).