Hàng Rào Tình Yêu

Hàng Rào Tình Yêu | Trọn Bộ

Đạo diễn: Boom Runya

Diễn viên: Kimberey Anne, Kimmy, Mark Prin Suparat,

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,

Quốc gia: Phim Thái Lan

Thời lượng: 6 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Phim

Hàng Rào Tình Yêu

là bộ phim truyền hình lãng mạng nhưng cũng không kém phần hài hước mới do Thái Lan sản xuất. Phim có nội dung xoay quanh tình bạn, tình yêu lãng mạn nhưng cũng gặp nhiều rào cản của Nalin, một cô gái xinh đẹp, năng động, siêng năng trong công việc. Nalin còn có tên gọi thứ hai là Bua, trong công việc thì Bua là một con người rất có năng lực, chăm chỉ nhưng lại gặp phải rào cản từ bà chủ công ty tên là  Anuka.

Từ hiểu lầm do chồng của Anuka đang có ý định sàm sỡ với Bua và vô tình Anuka nhìn thấy và cho rằng Bua cố tình quyến rũ chồng cô vì thế mặc dù Bua đã rất cố gắng làm việc chăm chỉ nhưng mãi vẫn không được lên chức. Trong cộng việc là thế, nhưng trong tình yêu và hôn nhân lại còn oan trái hơn khi cô là một cô gái trẻ nhưng lại có ba lần kết hôn do hoàn cảnh ép buộc. Bộ phim với những tình huống hài hước về tình yêu, tình bạn nhưng cũng không kém phần lãng mạng sẽ mang đến cho khán giả những phút thư giãn.

Hàng Rào Tình Yêu, phim Hàng Rào Tình Yêu , Xem phim Hàng Rào Tình Yêu trọn bộ , phim Hàng Rào Tình Yêu tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Hàng Rào Tình Yêu Vietsub , Phim Hàng Rào Tình Yêu Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ!(Phong).