Công Chúa Ori

Công Chúa Ori | Htvc

Đạo diễn: Đang Cập Nhật

Diễn viên: Đang Cập Nhật

Thể loại: Phim Hoạt Hình,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 51 Tập

Năm phát hành: 2011

Xem phim

Bộ phim

Công Chúa Ori

là một bộ phim hoạt hình của Nhật bản sản xuất. Nếu ai đã từng xem và đam mê cô nàng công chúa Tiểu Yến Tử thì sẽ yêu mến nàng công chúa Ori này. Cô nàng công chúa Ori là một cô công chúa vui tính nghịch ngợm, hay quậy phá trong hoàng cung khiến nhà Vua rất lo. Cô nàng sau bao nhiêu năm thất lạc gặp lại. Trong triều đại nhà Thanh đã có một công chúa câu chuyện ngọt ngào được yêu thích nhất. Từ nhỏ công chúa Ori đã thất lạc, sống trong thị với người dân thường,cuộc sống ngoài đã giành cho cô được một cơ hội hiếm để có để thực hiện theo các võ thuật chủ võ thuật, nhưng chỉ vì những nhân vật đã học để thoát khỏi lười biếng né tránh.

Sau đó, hoàng đế sau khi một số xoắn và quay trở lại dù chỉ một chút, kể từ đó, cô đã chuyển biến thành một cô gái cua hoàng cung. Lotte nhân vật đơn giản chút, mặc dù luôn luôn vô tình ảnh hưởng đến CHDCND Triều Tiên, cung điện của các quy tắc cũ, mà còn mang lại một bầu không khí mới để cung điện.Hôm nay, thông qua bộ phim truyền hình, bộ phim hài cung điện được phổ biến, phim hoạt hình này và các yếu tố thời trang hiện đại kết hợp đang bắt kịp với xu hướng.

Xem phim Công Chúa Ori trọn bộ , phim Công Chúa Ori tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Công Chúa Ori Vietsub , Phim Công Chúa Ori Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Nhân)