Cô Nàng Bướng Bỉnh

Cô Nàng Bướng Bỉnh | Vtv2

Đạo diễn: Đang Cập Nhật

Diễn viên: Han Chae Young, Jae Hee, Uhm Tae Woong..

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 26 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim

Phim

Cô Nàng Bướng Bỉnh

là bộ phim tình cảm do Hàn Quốc sản xuất vô cùng hấp dẫn với những tình huống cũng không kém phần hài hước với sự tham gia của các diễn viên: Han Chae Young, Jae Hee, Uhm Tae Woong... Câu chuyện bắt đầu khi Lee Mong Ryong từ Seoul chuyển về một trường học ở Namwon thuộc tỉnh Jeolla. Tại đây anh chàng được gặp và quen biết Chun Yang, cô là người nhiệt tình giúp đỡ anh chàng khi anh mới vao trường và từ đó hai người nảy sinh tình cảm với nhau.

Mong Ryong bất ngờ gặp lại người yêu cũ của mình là Che Rin, từ đó tình yêu của anh đối với Chun Yang không còn được như trước, nhưng tình cảm của Chun Yang với anh thì không hề thay đổi. Với sự xuất hiện của Byun Hak Do khiến cho phim trở nên kịch tính hơn, anh là CEO của một công ty rất nổi tiếng. Với tính tự tin trước các cô gái nhưng anh lại bị cuốn hút bởi sự dửng dưng của cô nàng Chun Yang và anh quyết định theo đuổi cô đến cùng. Liệu anh có chinh phục được trái tim của Chun Yang hay không? Mời các bạn xem phim.

Cô Nàng Bướng Bỉnh, phim Cô Nàng Bướng Bỉnh , Xem phim Cô Nàng Bướng Bỉnh trọn bộ , phim Cô Nàng Bướng Bỉnh tập 1 – 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 8 – 9 – 10 – 11 – 12 – 13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 – 30. Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh Vietsub , Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ!(Phong).