Cô Dâu Thế Kỷ

Cô Dâu Thế Kỷ | Trọn Bộ

Đạo diễn:

Diễn viên: Lee Hong Ki, Sung Huyk

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: nhiêu tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Phim

Cô Dâu Thế Kỷ

xoay quanh một cô gái nhan sắc bình thường, sống tại một thị trấn nhỏ, trên một hòn đảo nhỏ.Một ngày cô nhặt được một chiếc vòng thần kỳ, có thể khiến người đeo nó trở nên xinh đẹp. Đáng chú ý nhất trong số này là những khoảnh khắc phía sau ống kính của nữ chính Yang Jin Sung và 2 nam diễn viên điển trai. Trong khi tỏ ra có phần hơi lúng túng khi diện trên mình bộ váy cưới trắng muốt đơn giản mà vẫn hết sức quyến rũ thì 2 chàng trai đứng ngay cạnh cô lại với bộ vest tông màu tối cổ điển, sang trọng đầy thanh lịch.

Mặc dù rất mạnh về tài chính song gia tộc này lại phải chịu 1 lời nguyền cay nghiệt suốt 100 năm qua: cô dâu đầu tiên của cậu con cả mỗi thế hệ đều sẽ chết 1 cách bí ẩn. hành tập đoàn này đã mắc phải một lời nguyền rủa suốt 100 năm nay. Lời nguyền bắt đầu khi cô con dâu của người con trai đầu tiên trong gia tộc qua đời. Và rồi, dưới lời nguyền rủa này, một tình yêu đẹp tựa như câu chuyện cổ tích đã mở ra một âm mưu bí ẩn được che giấu bấy lâu nay...  Trong một lần đọc báo, bà vô tình biết được bà còn có một người em gái, bà vội gọi cho bà Nhung. Câu chuyện sau này thế nào thì Vân và ông Kiên cũng đã biết cả rồi.

Ngắm

Xem phim Cô Dâu Thế Kỷ trọn bộ , phim Cô Dâu Thế Kỷ tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 - 30. Phim Cô Dâu Thế Kỷ Vietsub , Phim Cô Dâu Thế Kỷ Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.( Thành).