Chàng Rể Ma, Bố Vợ Quái

Chàng Rể Ma, Bố Vợ Quái | Vtc9 - Lets Viet

Đạo diễn: Đang Cập Nhật

Diễn viên: Đang Cập Nhật

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Thái Lan

Thời lượng: 26 tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Phim

Chàng Rể Ma, Bố Vợ Quái

là bộ phim nhiều tập thuộc thể loại hài hước do Thái Lan sản xuất nhằm phục vụ khán giả trong diệp tết 2014. Bộ phim với nỗi dung lôi cuốn với các nhân vật có tính cách rất khác nhau. Bộ phim có nội dung xoay quanh hai gia đình của cô tiểu thư Omjai và gia đình của anh Methin. Cha mẹ của hai người trước đây là người tình của nhau, nhưng vì hoàn cảnh mà họ chia tay nhau và giờ họ muốn con của họ lấy nhau.

Ban đầu Methin không đồng ý với quyết định của mẹ mình, nhưng sau đó mẹ của Methin hăm dọa rằng nếu anh không lấy Omjai thì sẽ không được hưởng tài sản thừa kế của bà. Methin có cô bạn gái là một người mẫu xinh đẹp, quyến rũ tên là Cindy, Methin nghĩ ra một cách là thỏa thuận với Omjai rằng cô giả vờ không thích anh để không phải kết hôn. Trên đường đến gặp Omjai thì gặp phải cha của cô ấy và có xung đột xảy ra giữa hai người khiến cho sự việc trở nên phức tạp. Với những tình huống hài hước của phim chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những nụ cười sản khoái nhân dịp đầu xuân.

Chàng Rể Ma, Bố Vợ Quái, phim Chàng Rể Ma, Bố Vợ Quái , Xem phim Chàng Rể Ma, Bố Vợ Quái trọn bộ , phim Chàng Rể Ma, Bố Vợ Quái tập 1 – 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 8 – 9 – 10 – 11 – 12 – 13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 – 30. Phim Chàng Rể Ma, Bố Vợ Quái Vietsub , Phim Chàng Rể Ma, Bố Vợ Quái Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ!(Phong).