Chân Trời Có Em

Chân Trời Có Em | Sctv9

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Dingdong Dantes, Marian Rivera

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Châu Á

Thời lượng: 39 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim

Bộ phim

Chân Trời Có Em

là một bộ phim nói về tình anh em, tình yêu và tình cảm gia đình với sự tham gia của ai diện viên chính xinh đẹp là Dingdong Dantes, Marian Rivera. Phim xoay quanh Jenny một cô gái xinh đẹp từ nhỏ sống trong gia đình của Robert nuôi dưỡng. Từ nhỏ Jenny và Johny cùng sống chung trong ngôi nhà hai anh em rất thân thiết với nhau. Một ngày điều đặc biệt xảy ra gia đình phát hiện Jenny không phải là con ruột của họ. từ khi vừa sinh ra con của họ đã bị tráo đổi. hiện tại con của họ sống trong một gia đình nghèo khổ. Từ đó cuộc sống của Jenny trở nên đảo lộn hoàn toàn.

Khi lớn lên Jenny vẫn xinh đẹp. Cô làm việc trong một công ty du lịch khách sạn. Vô tình cô đã gặp Andrew là một chủ khách sạn giàu có. Anh say mê vẻ đẹp thơ ngây của Jenny nên anh đã tìm đủ mọi cách để làm quen với Jenny. Andrew tự hào rằng anh có một người bạn rất thân đã chơi chung anh từ nhỏ. Khi Johny về nước, Andrew đã cho Jenny gặp người bạn thân nhất của anh là Johny. Nhưng tình cờ anh đã cho mối tình thời xa xưa trổi dậy giữa Jenny và Johnny. Từ đó bộ phim cho thấy vòng xoáy của tình yêu dẫn đến sự tội lỗi.

Xem phim Chân Trời Có Em trọn bộ , phim Chân Trời Có Em tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Chân Trời Có Em Vietsub , Phim Chân Trời Có Em Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Nhân)