Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ

Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ | Vtv3

Đạo diễn: Vũ Hồng Sơn

Diễn viên: Baggio, Tiến Lộc, Huyền Trang, Hoàng Sơn, Diệp Anh

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Hình Sự,

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: 38 tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

phim

Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ

Thực tế cuối cùng : các khu vực địa lý thực hiện đấu thầu cạnh tranh được mở rộng cuối tháng bảy - nhưng không Port St Lucie cũng Ft. Lauderdale / Miami / Pompano Beach đã được bao gồm , và những nhà vô địch của thanh toán vấn đề cho thấy sự gia tăng trong các hóa đơn que thử không rõ ràng trong năm 2011. Tuy nhiên , vào tháng Bảy Medicare bắt đầu đấu thầu cạnh tranh cho các nhà cung cấp đặt hàng qua thư của que thử trên cả nước. Đã giảm giá trung bình $ 10,41 .
Tất cả đều là một bản đồ đường cho hai câu chuyện đầy hứa hẹn.
Đầu tiên , những gì đang xảy ra với những nhà cung cấp ở Florida ? Làm thế nào họ trở thành nhà vô địch của các thanh toán có vấn đề? Có vấn đề mở rộng ra ngoài dải thử nghiệm với các thiết bị đắt tiền hơn như gậy chống , xe lăn, hay bình dưỡng khí ? Những gì đang được thực hiện về nó ?Xem phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ Thứ hai, chúng ta hãy có một cái nhìn bên trong vận động hành lang quyết liệt thực hiện bởi các nhà cung cấp y tế đã thuyết phục Quốc hội trói tay Medicare bằng cách không cho phép điều này khỉ đột nặng 800 pound của người mua thiết bị y tế để thương lượng đường bất cứ Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ người mua khác có thể, ngoại trừ một số nhỏ ( mặc dù chậm mở rộng ) khu vực của đất nước? Và tại sao không phải là hai khu vực Florida rằng có vẻ như , từ kiểm toán que thử ít nhất, để được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​đấu thầu cạnh tranh không được bao gồm trong giai đoạn hai của việc triển khai ?


Nói chung , làm thế nào các bế tắc được phá vỡ với que thử đặt hàng qua thư - và những gì giữ nó lại cho mọi thứ khác Medicare mua , tại một thời điểm khi việc kiểm soát chi phí leo thang chăm sóc sức khỏe được cho là ở trên cùng của chương trình nghị sự hàng chính sách của nhà sản xuất ? Đó là một câu hỏi một năm 6 tỷ USD.

Xem phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ trọn bộ , phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9- 10-11-12-13-14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30 .. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. ( ok )