Bước Đường Cùng

Bước Đường Cùng | Full Hd

Đạo diễn: Gary Fleder

Diễn viên: Winona Ryder, James Franco, Jason Statham

Thể loại: Phim Chiếu Rạp,Phim Hành động,

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng:

Năm phát hành: 2013

  Xem phim

Phim BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG Nội dung phim 

Bước Đường Cùng

  nói về  một cựu nhân viên của Cục Phòng chống Ma túy Hoa Kỳ (DEA)  anh đưa gia đình mình tới một thành phố yên bình để ổn định lại cuộc sống, nhưng anh sớm phải chạm trán với tên trùm ma túy đá trong vùng hắn đã dùng đứa con nhõ của anh để uy hiếp anh. sự đối đầu giữa một cựu cảnh sát và một băng tội phạm buôn ma túy hứa hẹn sẽ đem lại kịch tính cho phim với hàng loạt pha rượt đuổi bắn nhau và khói lữa sẽ làm chó khán gia khó tính nhất cũng phải hài lòng phim sẽ được chính thức khỡi chiếu ỡ Việt Nam vào ngay 6/12/2013 đến 19/12/2013           

Không ai thích được gọi là PIIGS. Trong nhiều năm, cái gọi là các quốc gia ngoại vi châu Âu - Bồ Đào Nha, Ý, Ireland, Hy Lạp và Tây Ban Nha - đã than phiền về từ viết tắt này, nhưng vấn đề nợ công của khu vực đồng euro đã chỉ cố thủ hơn nữa. Tuy nhiên, đó là thời gian để xác nhận rằng PIIGS có một điểm. Họ không xứng đáng để được gộp lại với nhau. Hành động của họ và hoàn cảnh của họ đã mạnh tách ra trong ba năm qua.

Xem phim BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG trọn bộ , phim BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG  Vietsub , Phim BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Vinh)