Bắt Em Đi

Bắt Em Đi | Full HD

Đạo diễn: Đang Cập Nhật

Diễn viên: Lee Ho Tae, Yoon Jin Sook

Thể loại: Phim Chiếu Rạp,Phim Hài Hước,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 100 phút

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Bộ phim

Bắt Em Đi

là một phim do Hàn Quốc sản xuất đang công chiếu trên các rạp. Phim có sự tham gia của các diễn viên Lee Ho Tae, Yoon Jin Sook. Với hai diễn viên chính đang rất được khán giả Hàn Quốc quan tâm. Chính vì thế phim được sự ủng hộ của rất nhiều khán giả từ những ngày đầu công chiếu phim đã không còn một chỗ trống. Phim thuộc thể loại hành động có những tình tiết lãng mạn xen lẫn những phút giây trinh thám vô cùng gây cấn cùng những tình tiết hài hước. Phim xoay quanh cuộc tình éo le của một trinh sát liêm chính với một nữ siêu trộm xinh đẹp.

Chàng cảnh sát được giao trọng trách quan trọng là phải truy bắt cô nàng siêu trộm này. Một mối tình đã 10 năm nhưng anh chàng cảnh sát liêm chính này không hề hay biết cô nàng mà anh yêu một lòng một dạ lại là một nữ trùm một băng nhóm siêu trộm. Cuộc đối đầu của họ diễn ra gây nên nhiều tình tiết hài hước. Do bất ngờ và hiểu được tính cách chàng cảnh sát nên cô nàng đã làm cho anh chàng cảnh sát nhiều lần tức vì bắt hụt cô nàng. Liệu mối tình của họ sẽ ra sao khi họ sẽ luôn đối đầu nhau? Và những lần bắt hụt đó cũng không bao giờ cũng sẽ may mắn. Những tình tiết hài hước sẽ gây nhiều thú vị cho người xem.

Xem phim Bắt Em Đi trọn bộ , phim Bắt Em Đi tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Bắt Em Đi Vietsub , Phim Bắt Em Đi Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Nhân)